Trang Chu
Hoat Dong
Kinh Sach
Phap Thoai
Phim Video
Sinh hoạt Tổ Đình Long Bửu
Lien Lac
Thư từ xin liên lạc:

PS Thích Thiện Trí,

Huyền Trang Tịnh Thất, 221 Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức

TP. Hồ Chí Minh

Tel: (84.8) 38970171

HP: 0913.719160

 

info@thichthientri.com

 

BBT: Mọi sự liên kết hoặc trích dịch tài nguyên đến trang web của Pháp Sư Thích Thiện Trí xin vui lòng liên lạc hỏi ý kiến Pháp Sư qua điện thoại hay email....

 
 
  Đắc Lắc: Chùa Bửu Quang mừng lễ Vu lan
 

Trong 3 ngày 13, 14 và 15/7 Canh Dần, chùa Bửu Quang (huyện Cư MGa, Đắc Lắc) đã tổ chức nhiều hoạt động kính mừng Đại lễ Vu lan PL2554.

Với tinh thần hoằng pháp lợi sinh, Hòa Thượng Thích Thiện Trí (Trưởng tiểu ban hướng dẫn Phật tử dân tộc thiểu số, Ban HD PTTW) đã quang lâm về tại chùa Bửu Quang huyện Cư Mgar vào tối 13/7 Canh Dần để thuyết giảng đạo lý nhằm nâng cao giá trị đạo đức hiếu hạnh của con  người.
 


Hơn một nghìn Phật tử đã hân hoan đón nhận dòng sữa ngọt yêu thương giúp trưỡng dưỡng lòng tôn kính Tam Bảo, ý thức được trách nhiệm của người Phật tử đối với đất nước quê hương.

Đêm 14 văn nghệ mừng Vu Lan cũng không kém phần hấp dẫn,Đại Đức Thích Nguyên An hướng dẫn hơn 20 tiết mục gồm ca, múa, kịch… của các em GĐPT chùa Bửu Quang đã nói lên được  tấm lòng hiếu hạnh của người con Phật.

Sáng 15/7 Canh Dần theo thông lệ,ngoài nghi thức bông hồng cài áo, năm nay Đại Đức Thích Phương Hân đã giúp cho Phật tử được cung kính dâng lên chư Phật những cành hoa hiếu hạnh thắm tươi.

Đây là một việc làm đầy thiết thực,khiến mọi người xúc động khi được hòa mình vào giây phút thiêng liêng trong cử chỉ tri ân và báo ân.