Trang Chu
Hoat Dong
Kinh Sach
Phap Thoai
Phim Video
Sinh hoạt Tổ Đình Long Bửu
Lien Lac
Thư từ xin liên lạc:

PS Thích Thiện Trí,

Huyền Trang Tịnh Thất, 221 Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức

TP. Hồ Chí Minh

Tel: (84.8) 38970171

HP: 0913.719160

 

info@thichthientri.com

 

BBT: Mọi sự liên kết hoặc trích dịch tài nguyên đến trang web của Pháp Sư Thích Thiện Trí xin vui lòng liên lạc hỏi ý kiến Pháp Sư qua điện thoại hay email....

 
 
  KONTUM 19-04-2009                                            (Xem Ảnh Đại Lễ Qui Y)
 

ĐẠI LỄ QUI Y 4000 ĐỒNG BÀO DÂN TỘC do Tiểu Ban Hướng Dẫn Phật Tử Dân tộc ít người TW kết hợp với Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Kontum tổ chức Đại lễ Qui y cho 4000 thiện nam tín nữ người dân tộc tại Tổ đình Bác Ái, thị xã Kontum, tỉnh Kontum.

Hòa thượng Pháp sư Thích Thiện Trí, Phó Trưởng Ban Hướng Dẫn Phật Tử TW, GHPG Việt Nam, kiêm Trưởng Tiểu ban Dân tộc Ít người cũng là đồng Trưởng ban tổ chức Đại lễ Qui y 4000 người dân tộc tại Kontum. Về tham dự và chứng minh Đại lễ Qui y lần này gồm có Chư tôn Giáo phẩm TW, Ban Hướng dẫn Phật tử TW và các Ban trị sự các tỉnh, thành phố...

Hòa thượng Pháp sư Thích Thiện Trí, đồng trưởng ban tổ chức đã thay mặt Chư Tôn Đức Tăng Ni và địa phương phát biểu lời cảm tạ chư vị khách quý, chư vị mạnh thường quân đã phát tâm tặng quà, tặng xe lăn, xe đẩy, xe trợ đi, và xe đạp... HTPS Thích Thiện Trí cho biết: "Đây là một Đại lễ Qui y hoành trángmang tính cách lịch sữ. Vì từ trước đến nay, chưa có một Đại lễ Qui y người dân tộc nào được diễn ra trong quá trình lịch sữ Phật giáo VN như vậy..."

Hòa thượng Pháp sư Thích Thiện Trí còn cho biết thêm - Tiểu ban Dân tộc Ít người sẽ có nhiều chương trình và những dự án cần thiết để tạo điều kiện cho người dân tộc anh em hòa nhập vào cộng đồng của thiên niên kỷ mới trong giai đoạn hội nhập.

Buổi lễ được tổ chức trong không khí trang nghiêm và long trọng như ai đó đã khen ngợi "Sen nở giữa đại ngàn"

Xem Ảnh Đại Lễ Qui Y