Trang Chu
Hoat Dong
Kinh Sach
Phap Thoai
Phim Video
Sinh hoạt Tổ Đình Long Bửu
Lien Lac
Thư từ xin liên lạc:

PS Thích Thiện Trí,

Huyền Trang Tịnh Thất, 221 Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức

TP. Hồ Chí Minh

Tel: (84.8) 38970171

HP: 0913.719160

 

info@thichthientri.com

 

BBT: Mọi sự liên kết hoặc trích dịch tài nguyên đến trang web của Pháp Sư Thích Thiện Trí xin vui lòng liên lạc hỏi ý kiến Pháp Sư qua điện thoại hay email....

 
 
  Đăk Lăk: Lễ An vị Phật và Bổ nhiệm trụ trì chùa Hoa Lâm
 
Được sự chấp thuận của BTS Phật Giáo tỉnh ĐăkLăk, và sự đồng thuận của các cấp chính quyền, ngày 23/3/2011 chùa Hoa Lâm thành phố Buôn Ma Thuột đã long trọng tổ chức lễ An vị Phật và Bổ nhiệm Đại đức Thích Hải Định, trưởng BHP tỉnh làm trụ trì chùa Hoa Lâm.

Quang Lâm chứng minh về phía TW giáo hội có HT Thích Thiện Trí, HT Thích Giác Thuận, TT Thích Viên Trí, TT Thích Bửu Chánh, BTS Phật giáo tỉnh có TT Thích Châu Quang, HT Thích Giác Thanh, HT Thích Giác Chí, TT Thích Giác Tiến.

 
Sau lời phát nguyện của Đại đức tân trú trì, TT Thích Châu Quang là y chỉ sư của đại đức đã ban huấn từ khuyên ĐĐ phải thực hành đúng hạnh nguyện của một sứ giả Như Lai, đúng theo ý nghĩa của "Trụ Pháp Vương Gia Hoằng Chánh Đạo-Trì Như Lai Tạng Cứu Quần Sanh".

 
Cũng chiều hôm đó, ban từ thiện chùa Như Lai quận Gò Vấp, Tp-HCM do HT Thích Giác Thuận đã đến chùa Hoa Lâm và phát 150 phần quà cho đồng bào ê đê ở buôn KôSia và Pănlăm, giá trị mỗi phần quà là 450.000. Và tối ngày 23/3/2011 ( nhằm ngày 19/2/Tân Mão) là ngày vía đức Quan Thế Âm Bồ Tát bổn tự Hoa Lâm đã cung thỉnh TT Tiến sĩ Thích Viên Trí quang lâm ban cho đạo tràng Phật tử một thời pháp về ý nghĩa ngày vía Quan Thế Âm. Sau đó là lễ đốt nến hoa đăng tại điện Quan Thế Âm.