HT. Thích Thiện Duyên phát biểu khai mạc Hội thảo

Trang Chu
Hoat Dong
Kinh Sach
Phap Thoai
Phim Video
Sinh hoạt Tổ Đình Long Bửu
Lien Lac
Thư từ xin liên lạc:

PS Thích Thiện Trí,

Huyền Trang Tịnh Thất, 221 Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức

TP. Hồ Chí Minh

Tel: (84.8) 38970171

HP: 0913.719160

 

info@thichthientri.com

 

BBT: Mọi sự liên kết hoặc trích dịch tài nguyên đến trang web của Pháp Sư Thích Thiện Trí xin vui lòng liên lạc hỏi ý kiến Pháp Sư qua điện thoại hay email....

 
 
  Hoà Thượng Thiện Trí Hoằng Pháp tại Hải Phòng
 

Nhân dịp đầu xuân Nhâm thìn, HT Thích Thiện Trí đã có một chuyến đi Hoằng Pháp sớm tại TP. Hải Phòng. Sáng ngày 7 tháng giêng năm Nhâm thìn HT giảng tại chùa Hào Khê TP. Hải Phòng và buổi chiều cùng ngày, HT đã quang lâm tới chốn trụ xứ chùa Vẽ ( Hoa Linh Tự) để thuyết Pháp.

Sáng ngày 29 tháng 1 năm 2012 nhằm ngày mùng 7 tết năm Nhâm thìn, HT. Thích Thiện Trí - Giáo sư của giảng sư cao cấp PG Việt Nam & HVPG Việt Nam, phó trưởng ban Hoằng pháp TW, phó trưởng ban hướng dẫn Phật tử TW GHPG VN, kiêm Trưởng tiểu ban dân tộc ít người đã có một chuyến công du tới TP. Cảng Hải Phòng để thuyết Pháp cho các Phật tử tại chùa Hào Khê ( chùa Hào Quang) và chùa Vẽ ( Hoa Linh tự) TP. Hải Phòng.

Buổi chiều ngày mùng 7 tết , tại chùa Vẽ, HT đã thuyết một thời Pháp ngắn với chủ đề: " Phúc Lộc Thọ" nhằm sách tấn các Phật tử và hướng dẫn các Phật tử trên con đường tu tập để đi đến giải thoát, giác ngộ. Tuy tuổi đã cao, lại phải trải qua một quãng đường khá xa nhưng vẫn không làm cho HT cảm thấy mệt mỏi mỗi khi thuyết Pháp, HT giảng rất hăng say, cuốn hút các Phật tử vào các bài Pháp .

Đây là một niềm vinh hạnh và niềm tự hào rất lớn cho Phật từ và nhân dân TP. Hải Phòng. Buổi thuyết Pháp của HT rất thành công và đã để lại những tiếng cười, những ấn tượng hết sức tốt đẹp nhân dịp đầu xuân năm mới.  

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại buổi thuyết Pháp của HT. Thích Thiện Trí tại chùa Vẽ ( Hoa Linh Tự):

(theo www.chuahuongson.com)