HT. Thích Thiện Duyên phát biểu khai mạc Hội thảo

Trang Chu
Hoat Dong
Kinh Sach
Phap Thoai
Phim Video
Sinh hoạt Tổ Đình Long Bửu
Lien Lac
Thư từ xin liên lạc:

PS Thích Thiện Trí,

Huyền Trang Tịnh Thất, 221 Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức

TP. Hồ Chí Minh

Tel: (84.8) 38970171

HP: 0913.719160

 

info@thichthientri.com

 

BBT: Mọi sự liên kết hoặc trích dịch tài nguyên đến trang web của Pháp Sư Thích Thiện Trí xin vui lòng liên lạc hỏi ý kiến Pháp Sư qua điện thoại hay email....

 
 
  ĐẠI LỄ VU LAN BÁO HIẾU CHÙA TỪ XUYÊN NĂM 2012
 

Vào ngày 09/07/Nhâm Thìn Đại lễ Vu Lan chùa Từ Xuyên chính thức diễn ra. Từ sáng sớm các Phật tử đã vân tập về chùa để tụng kinh niệm Phật.

Vào buổi chiều cùng ngày, đạo tràng đã vô cùng vinh dự được cung nghênh Hòa Thượng Thích Thiện Trí quang lâm pháp tòa và ban bố cho hàng Phật tử chúng con những lời pháp nhũ rất vi diệu, đầy tính nhân văn sâu sắc.
 
 
Tiếp đó là khóa lễ công phu tụng kinh Vu lan, một phần không thể thiếu trong đại lễ, nhiều Phật tử rất xúc động khi nhớ nghĩ đến công ơn cha mẹ vô cùng lớn lao mà được đức Oaatj nói tới trong kinh.
 
 
Buổi tối, là game show Thi giáo lí với chủ đề Báo hiếu cha mẹ đã được các Phật tử ở mọi lứa tuổi tham gia hết sức nhiệt tình và sôi nổi. Bên cạnh đó còn có những tiết mục văn nghệ  đặc sắc để chào mừng mùa Vu lan về.

“Trung nguyên ngày hội vọng Vu lan
Bến Giác chiều thu sóng đại ngàn
Những ai là người mang ơn nặng
Đều vận lòng thành đón Vu Lan”.

Chùa Từ Xuyên phường Hoàng Diệu TP Thái Bình sẽ tổ chức Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu trong 3 ngày. Vì thế khâu chuẩn bị phải rất kĩ lưỡng và nhanh chóng. Cùng sự chung tay góp sức của CLB TNPT Thái Bình và các Phật tử trong đạo tràng Mai Tâm Tĩnh phần lớn công việc được hoàn thành. Đội văn nghệ của chùa cũng đang khẩn trương tập dâng hoa, dâng lục cúng và các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc. Tất cả hi vọng cho một đại lễ thành công viên mãn.

(Tin & hình ảnh do BTC Lễ Vu Lan Chùa Từ Xuyên)